Tập 2: Luân xa 1 – Root Chakra – Chuỗi bài về Luân xa – QHLD #129Tập 2: Luân xa 1 – Root Chakra – Chuỗi bài về Luân xa – QHLD #129

Trong các bài tập yoga hay tĩnh tâm đón năng lượng từ thiên nhiên trước đây, các bạn nghe mình thi thoảng nhắc về các “Luân xa” – tức các trung tâm năng lượng chính rải rác trên cơ thể chúng ta. Và ở tập phát sóng trước, tụi mình cũng đã giới thiệu cho bạn những điều căn bản nhất về Luân xa là gì? Bạn nào chưa xem được thì có thể xem lại ở link này:

Bắt đầu từ hôm nay, chúng mình sẽ có loạt bài chia sẻ với các bạn cụ thể hơn một chút lần lượt về hệ thống 7 luân xa này, để mình hiểu và có thể vận dụng chúng tốt hơn trong việc giữ bản thân ngày càng khoẻ mạnh, minh mẫn và kết nối tốt hơn nhen!

Vậy thì hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Luân xa 1 – Root Chakra. Luân xa này có gì đặc biệt? Và những loại thức ăn, hương liệu, đá,… nào tốt cho luân xa 1. Mời bạn xem cùng chúng mình, nha!

Chúc cả nhà một ngày tốt lành. Namaste 🙏

(14.09.2020 – QH & MayQ Team)

#QuỳnhShare
#Luânxa
#Nănglượng
#Làbạnnhưngkhỏemạnhhơn
#Làbạnnhưngtíchcựchơn

🌷 Đăng ký theo dõi Kênh Youtube QuynhHuongLeDo:

➡️Xin chào mọi người đến với kênh Youtube chính thức của MC Quỳnh Hương. Quỳnh Hương sẽ chia sẻ những videos thú vị và bổ ích về cuộc sống cho mọi người, nếu mọi người thấy những videos bổ ích, mang lại niềm vui trong cuộc sống hãy đăng ký kênh của Quỳnh Hương nhé.

➡️Quỳnh Hương cám ơn mọi người đã xem videos, mọi người đừng quên bấm đăng kí kênh để nhận thông báo khi có video mới bạn nhé!

+Link đăng kí kênh của Quỳnh Hương:

+Follow Page Quỳnh Hương:

+Website:

+ Instagram:

#QuỳnhHươngLêĐỗ #QHLD #MC

source

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Skip to toolbar